ที่เก็บพลังงานแบบพกพา 1KW 25.6V/36 Ah LiFePO4 ชุดแบตเตอรี่รองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์

April 26, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ที่เก็บพลังงานแบบพกพา 1KW 25.6V/36 Ah LiFePO4 ชุดแบตเตอรี่รองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์

ขอแนะนำพาวเวอร์ซัพพลายแบบพกพาขนาด 1000W ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการด้านพลังงานของคุณ!อุปกรณ์จ่ายไฟประสิทธิภาพสูงนี้สามารถจ่ายไฟที่เชื่อถือได้สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์พกพา ไฟกลางแจ้ง อุปกรณ์การแพทย์ฉุกเฉิน และอุปกรณ์ตั้งแคมป์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ที่เก็บพลังงานแบบพกพา 1KW 25.6V/36 Ah LiFePO4 ชุดแบตเตอรี่รองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์  0


มาพร้อมกับชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอันทรงพลัง สามารถเก็บพลังงานและสามารถชาร์จผ่านแหล่งต่างๆ เช่น แผงโซลาร์เซลล์ การชาร์จแบบ DC และการชาร์จแบบ ACด้วยกำลังขับ 1000W ทำให้สามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันได้ ด้วยพอร์ตเอาต์พุตหลายพอร์ต ซึ่งรวมถึงพอร์ต USB, เต้ารับ AC และพอร์ต DC

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ที่เก็บพลังงานแบบพกพา 1KW 25.6V/36 Ah LiFePO4 ชุดแบตเตอรี่รองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์  1


อุปกรณ์ที่น่าทึ่งนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกในการพกพาและความสะดวกสบายของผู้ใช้การออกแบบที่กะทัดรัดและโครงสร้างน้ำหนักเบาช่วยให้พกพาไปได้ทุกที่เป็นแหล่งพลังงานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางกลางแจ้ง เพื่อรักษาแหล่งจ่ายไฟสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เมื่อไม่มีแหล่งพลังงานที่สะดวก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ที่เก็บพลังงานแบบพกพา 1KW 25.6V/36 Ah LiFePO4 ชุดแบตเตอรี่รองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์  2


พาวเวอร์ซัพพลายแบบเก็บพลังงานแบบพกพาขนาด 1000W มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลายประการ ซึ่งรวมถึงกลไกการป้องกันการชาร์จ การคายประจุมากเกินไป และการโอเวอร์โหลดโปรโตคอลความปลอดภัยเหล่านี้ช่วยปกป้องอุปกรณ์และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อจากความเสียหาย
แหล่งจ่ายไฟแบบเก็บพลังงานแบบพกพา 1000W เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกคนที่ต้องการแหล่งจ่ายไฟที่วางใจได้ในขณะเดินทาง ที่บ้าน หรือระหว่างการเดินทางกลางแจ้งรับของคุณวันนี้และสัมผัสพลังของอุปกรณ์ที่น่าทึ่งนี้โดยตรง!